Mẫu áo dài nam cách tân 2018 sang trọng

Mẫu áo dài đẹp 14/08/2018

Vẫn với phong cách đơn giản và sang trọng, những mẫu Áo dài nam cách tân 2018 mới nhất của LAHAVA mang lại cho quý ông những cái nhìn mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, lịch lãm vốn có của Áo dài nam.Các thiết kế được đính kết thủ công với những hoạ tiết ren cao cấp.Tông màu cũng được lựa chọn kỹ càng để phù hợp với từng buổi tiệc.Nhằm mang lại sự khác biệt trong thiết kế, LAHAVA không lựa chọn những cách thức vẽ truyền thống, và thay vào đó là các hoạ tiết ren thêu ấn tượng.Tông màu đen quyền lực dành những quý ông cá tính, lịch lãm và giúp che khuyết điểm tốt ở phần bụng.Thiết kế cách điệu xẻ tà giữa mang lại sự mới mẻ và năng động.


Nếu yêu thích sự trẻ trung, những tông màu sáng cùng với hoạ tiết ren gold cao cấp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Những thiết kế cao cấp này chỉ từ 4,000,000 đến 4,500,000 để may mới theo số đo của khách hàng. LAHAVA không có dịch vụ cho thuê, vì quan niệm của chúng tôi là đám cưới chỉ có một lần duy nhất trong đời, tại sao bạn phải mặc lại quần áo của người khác? Và chúng tôi muốn mọi thứ phải thật chỉnh chu ngay cả trang phục, thì hạnh phúc mới trọn vẹn được!

 

GỬI MẪU / TƯ VẤN / BÁO GIÁ ►

Google+ Pinterest LinkedIn
Cách mua hàng cách đo Liên hệ Viết đánh giá