Áo dài cưới nên chọn màu gì?

Mẫu áo dài đẹp 11/03/2018

Áo dài cưới nên chọn màu gì đó là câu hỏi của rất nhiều cô dâu khi đến LAHAVA. Thật ra ngày nay nếu không bị bó buộc bởi truyền thống và hai bên gia đình thì sẽ có rất nhiều lựa chọn màu sắc cho cô dâu thích sự hiện đại. Tuy nhiên để phù hợp và đẹp nhất thì vẫn là 3 tông màu chủ đạo sau:

Áo dài cưới màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc luôn được các cô dâu ưu ái, bởi màu đỏ mang đến sự may mắn và một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc về sau, màu đỏ của sự chiến thắng và màu đỏ của sự ấm êm... Và đó cũng là lý do khi nhắc đến áo dài cưới người ta sẽ nghĩ ngay đến màu đỏ. 

Áo dài cưới màu trắng

Màu trắng mang lại một nét trong trắng ngay thơ, áo dài cưới màu trắng còn mang lại cho cô dâu sự tinh khôi và hiện đại. Đặc biệt trong thiết kế áo dài cưới thì tông trắng luôn có nhiều sự lựa chọn về chất liệu và có những thiết kế sáng tạo nhất.

Áo dài cưới màu hồng da

Nếu bạn thích sự lãng mạn, nhè nhàng và nữ tính thì đây là màu sắc hạnh phúc của bạn. Màu hồng da còn tôn da và có một chút hiện đại trong bạn. Gần đây các thiết kế áo dài màu hồng da luôn nhận được ưu ái của các cô dâu LAHAVA.

Ngoài ra cô dâu còn có thể lựa chọn các tông màu như tím lavender, kem, xanh mint, vàng... để thể hiện gu và nét riêng trong ngày trọng đại của mình.

Tham khảo thêm nhiều mẫu áo dài khác tại ÁO DÀI CƯỚI

Để được tư vấn và may đo liên hệ:

LAHAVA
84 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú nhuận, HCM
www.lahava.vn - 086.2772777
https://www.facebook.com/Lahava.vn 

GỬI MẪU / TƯ VẤN / BÁO GIÁ ►

Google+ Pinterest LinkedIn
Cách mua hàng cách đo Liên hệ Viết đánh giá