Váy dạ hội cao cấp sang trọng 2024

Lọc sản phẩm
Đóng
11.200.000₫
MÃ SP: LDD320-1

Đầm dự tiệc dài sang trọng

10.600.000₫
MÃ SP: LDD318-1

Đầm dạ hội nhung cao cấp

THIẾT KẾ SANG TRỌNG
Chất liệu cao cấp, đính kết thủ công.
TAY THỢ LÀNH NGHỀ
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo.
GIÁ CẢ HỢP LÝ
Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
Thiết kế may đo từ xa một cách chính xác.

Váy dạ hội

BST những mẫu Váy dạ hội cao cấp sang trọng 2024 là những thiết kế cao cấp và hiện đại. Sau hơn 10 năm tư vấn và may đo váy dạ hội cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, LAHAVA luôn biết được những mong muốn và sở thích của quý khách hàng, do đó những thiết kế của chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Vẫn luôn trung thành với phong cách nhẹ nhàng, sang trọng và tinh tế, chất liệu vải cao cấp, mềm mại, cộng với sự sáng tạo và tỉ mỉ trong khâu đính kết, do đó những thiết kế của LAHAVA luôn tạo cho quý khách sự khác biệt và ấn tượng mỗi khi mặc vào.

LAHAVA luôn áp dụng những kỹ thuật mới nhất trong thiết kế và tạo hoá tiết để giúp cho những chiếc váy phù hợp nhất có thể cho từng form dáng riêng biệt của khách hàng.

Về thiết kế

LAHAVA hướng đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng sang trọng. Luôn muốn để lại dấu ấn trong mỗi thiết kế của mình. Các thiết kế mang lại sự chững chạc và tinh tế. Những đường nét cách điệu không cần quá phô trương, vừa đủ che khuyết điểm lại vừa mang lại sự tự tin nhất định cho người mặc.

Về chất liệu

Chất liệu luôn được chú ý và là tiêu chí đánh giá đầu tiên để nhận biết chiếc váy đó là bình dân hay cao cấp. LAHAVA luôn quan tâm đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc các thiết kế của mình, do đó trong tất cả các mẫu trong BST đều được lựa chọn những chất liệu cao cấp và phù hợp với vùng miền, sao cho có sự hài hoà giữa thiết kế, chất liệu một cách đẹp nhất.

Về trang trí

Những chiếc váy từ trước khi thành phẩm đã được bàn luận và lên ý tưởng trang trí sao cho đúng với tinh thần của BST, những thiét kế của LAHAVA được trang trí chủ yếu là đính kết thủ công từ những chất liệu như cườm, đá, pha lê và ren thêu. Việc trang trí đính kết thủ công sẽ mất khá nhiều thời gian, tuy nhiên sẽ mang lại những kết quả tương xứng. Đó là kết quả của sự sáng tạo và tỉ mỉ.

Lọc Sắp xếp
Nhận tin khuyến mãi mới nhất từ LAHAVA
VIETNAM | ENGLISH

Giỏ hàng