Áo dài cưới cách tân 2024 may theo số đo cao cấp

Lọc sản phẩm
Đóng
THIẾT KẾ SANG TRỌNG
Chất liệu cao cấp, đính kết thủ công.
TAY THỢ LÀNH NGHỀ
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo.
GIÁ CẢ HỢP LÝ
Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
Thiết kế may đo từ xa một cách chính xác.

Áo dài cưới cách tân

Áo dài cưới 2024 được LAHAVA giới thiệu sau đây là những mẫu áo dài trẻ trung, áo dài cô dâu hiện đại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, LAHAVA luôn định hướng những thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có của tà áo dài Việt nam.

Những mẫu áo dài cưới truyền thống hay cách tân đều được sử dụng những chất liệu vải cao cấp có tính co giãn và mềm mại, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và tự tin hơn trong những sự kiện, những buổi tiệc quan trọng của mình.

Kết hợp với những chất liệu ren thêu cao cấp, phụ kiện cườm đá được lựa chọn và đính kết một cách tỉ mỉ và thủ công cho tất cả các công đoạn cũng giúp cho chiếc áo dài cưới của khách hàng trở nên sang trọng và nổi bật hơn rất nhiều.

LAHAVA không nhận vải khách, và không cho thuê cho tất cả các sản phẩm áo dài cưới trên website. Sản phẩm trên website này được thiết kế và chụp lại từ LAHAVA, chúng tôi không lấy bất kỳ hình ảnh nào từ cửa hàng khác, do đó nếu quý khách bắt gặp những hình ảnh này từ website khác thì có nghĩa họ đã vi phạm bản quyền hình ảnh của LAHAVA.

Một số lưu ý khi may áo dài cưới

1. Thời gian thích hợp để đặt may áo dài cưới

Đây là điều hết sức quan trọng, thời gian thích hợp nhất để đặt may áo dài là trước ngày cưới khoảng 3 tháng. Tại sao lại 3 tháng? Vì nếu bạn đặt sớm hơn thì sẽ có thể có sự chênh lệch về số đo vào ngày cưới của bạn, dẫn đến áo không vừa vặn và không còn đẹp nữa. Còn nếu như bạn đặt quá cận ngày cưới thì chúng ta không có thời gian thoải mái để chỉnh sửa áo cho chỉnh chu.

2. Xác định ngân sách

Chắc chắn rồi, đây là điều đầu tiên mà hầu như cặp đôi nào cũng sẽ nghĩ đến đầu tiên khi quyết định đặt may bộ trang phục cho mình. Việc xác định ngân sách rõ ràng ngay từ đầu sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng những phong cách và kiểu dáng trong tầm giá đó. Ở TPHCM với khoảng ngân sách từ 5 triệu đến 15 triệu là bạn có thể tìm ra cho mình những thương hiệu đặt may cao cấp.

3. Lựa chọn kiểu dáng thích hợp

Trong thời trang, việc lựa chọn kiểu dáng thích hợp sẽ quan trọng hơn lựa chọn kiểu dáng yêu thích, vì kiểu dáng bạn yêu thích đôi khi sẽ không mang lại cho bạn một trang phục đẹp đẽ nhất trong ngày cưới.

Đến đây bạn sẽ tự hỏi vậy là mình không thể mặc được thiết kế mà mình yêu thích ư? Sự thật bạn hoàn toàn có thể nhưng dưới sự tư vấn của các chuyên viên, thêm bớt một số chi tiết để trung hoà, che khuyết điểm và khéo léo khoe những lợi thế mà bạn đang sở hữu...

4. Lựa chọn chất liệu, màu sắc

Đối với thời trang may đo  cao cấp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được chất liệu phù hơp với bạn và màu sắc mình yêu thích.

Chất liệu: Ngày nay, có rất nhiều chất liệu từ cao cấp đến trung bình mà bạn có thể lựa chọn. Nếu đám cưới của bạn được tổ chức vào ngày đông thì nên cân nhắc những chất liệu dày hơn để tăng độ ấm cho cơ thể và ngược lại.

Màu sắc: Với áo dài cưới, có 3 màu sắc được yêu thích lựa chọn là Trắng, Đỏ và Hồng. Tuy nhiên còn tuỳ thuộc vào phông nền đám cưới của bạn mà có thể lựa chọn những mã màu phù hợp nhất.

5. Lựa chọn đúng thương hiệu

Tại sao lại như vậy? Vì mỗi thương hiệu, mỗi nhà may sẽ đi theo 1 phong cách thế mạnh của mình, có những thương hiệu chỉ tập trung vào các thiết kế đơn giản, nhấn nhá vào form dáng, có những thương hiệu lại rất mạnh về đính kết, hoặc có những thương hiệu lại chủ yếu là thêu...
Ngoài ra, hiện nay việc copy mẫu hoặc lấy hình ảnh sản phẩm của các NTK hoặc thương hiệu lớn để quảng cáo gây nhầm lẫn cho khách hàng của các nhà may nhỏ ngày càng nhiều. Nếu không tìm hiểu kỹ thì bạn có thể sẽ đặt may nhầm chỗ với giá không hề rẻ, vì rất nhiều khách hàng của LAHAVA đã "ném trái đắng" với hình thức này.

 

Lọc Sắp xếp
Nhận tin khuyến mãi mới nhất từ LAHAVA
VIETNAM | ENGLISH

Giỏ hàng