Địa chỉ may áo dài ở Sài gòn đẹp và uy tín hiện nay

Mẫu áo dài đẹp 11/03/2018

Thật không quá khó để tìm ra một địa chỉ may áo dài đẹp và uy tín trong thời buổi công nghệ hiện nay, nhưng để chọn ra một nơi, một thương hiệu phù hợp với cá tính, phong cách cũng như ngân sách của mình là một điều không hề dễ.

-:- NGÂN SÁCH (Chi phí mình có thể trả cho trang phục áo dài của mình)

Đây có thể là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm đầu tiên. 

Ngân sách trên 10 triệu: Nếu bạn có ngân sách lớn cho trang phục của mình thì thật dễ dàng để sở hữu những chiếc áo dài cao cấp đến từ các thương hiệu như ABC, Sĩ Hoàng (chuyên về các mẫu áo dài thêu tay và vẽ) có giá từ 20 triệu - 50 triệu, hoặc thấp hơn xíu là áo dài Thuận Việt, có giá từ 15 triệu đến 35 triệu, hoặc áo dài Minh Châu từ 10 triệu - 30 triệu.

Ngân sách dưới 10 triệu: Với chi phí dưới 10 triệu bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đến từ các thương hiệu áo dài như LAHAVA (có giá từ 2,5tr - 6 triệu), Liên Hương (có giá từ 5 triệu - 12 triệu) và nhiều thương hiệu khác...

-:- KIỂU DÁNG (Thiết kế của mỗi thương hiệu sẽ có kiểu dáng khác nhau)

Sở dĩ các sản phẩm áo dài của ABC, Sĩ Hoàng có giá rất cao là vì họ định hướng theo phong cách thêu tay rất kỳ công và tỉ mỉ, hoặc những kỹ thuật vẽ điêu luyện, một chiếc áo dài thêu tay thường mất rất nhiều thời gian, thậm chí có áo phải mất cả tháng, và đó là lý do chiếc áo dài có giá cao như vậy.

Phạm Hương trong trang phục Áo dài ABC

Nếu bạn yêu thích phong cách cách tân nhẹ nhàng, sang trọng, có chút pha trộn giữa truyền thống và hiện đại với những họa tiết ren cao cấp nhưng không bị lòe loẹt bởi cườm đá thì LAHAVA cũng là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Diễn viên Minh Luân, Hồ Bích Trâm trong BST mới nhất của LAHAVA

Với chí phí dưới 5 triệu, LAHAVA được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn hiện nay

Các thiết kế LAHAVA hướng đến sự nhẹ nhàng và sang trọng

Hoặc bạn thích sự nổi bật, trẻ trung với những họa tiết vẽ sinh động, sáng tạo thì áo dài Minh Châu cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.Những họa tiết vẽ rất sinh động và sáng tạo của NTK Minh Châu


Nghệ sĩ Ngọc Huyền trong BST mới nhất của NTK MInh Châu

Với tầm giá từ 8 đến 25 triệu, MInh Châu cũng là thương hiệu xứng đáng để bạn lựa chọn.

Hy vọng với một số thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết, bạn sẽ tìm ra một thương hiệu phù hợp với ngân sách cũng như kiểu dáng phù hợp với mình nhất!

Google+ Pinterest LinkedIn
Cách mua hàng cách đo Liên hệ Viết đánh giá