BST Áo dài cưới 2022 cao cấp

Áo dài cưới 2022 được LAHAVA giới thiệu sau đây là những mẫu áo dài trẻ trung, áo dài cô dâu hiện đại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, LAHAVA luôn định hướng những thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có của tà áo dài Việt nam.

Những mẫu áo dài cưới truyền thống hay cách tân đều được sử dụng những chất liệu vải cao cấp có tính co giãn và mềm mại, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và tự tin hơn trong những sự kiện, những buổi tiệc quan trọng của mình.

Kết hợp với những chất liệu ren thêu cao cấp, phụ kiện cườm đá được lựa chọn và đính kết một cách tỉ mỉ và thủ công cho tất cả các công đoạn cũng giúp cho chiếc áo dài cưới của khách hàng trở nên sang trọng và nổi bật hơn rất nhiều.

Một số lưu ý nhỏ là LAHAVA không nhận vải khách, và không cho thuê cho tất cả các sản phẩm áo dài cưới trên website. Sản phẩm trên website này được thiết kế và chụp lại từ LAHAVA, chúng tôi không lấy bất kỳ hình ảnh nào từ cửa hàng khác, do đó nếu quý khách bắt gặp những hình ảnh này từ website khác thì có nghĩa họ đã vi phạm bản quyền hình ảnh của LAHAVA.

Lọc sản phẩm
Đóng
THIẾT KẾ SANG TRỌNG
Chất liệu cao cấp, đính kết thủ công.
TAY THỢ LÀNH NGHỀ
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo.
GIÁ CẢ HỢP LÝ
Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
Thiết kế may đo từ xa một cách chính xác.
Lọc Sắp xếp
Nhận tin khuyến mãi mới nhất từ LAHAVA
VIETNAM | ENGLISH

Giỏ hàng